TOP 10 THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT TIVI THẾ GIỚI

Bảo hành tivi Skyworth: Hướng dẫn kích hoạt bảo hành và kiểm tra thông tin bảo hành điện tử

Bảo hành tivi Skyworth: Hướng dẫn kích hoạt bảo hành và kiểm tra thông tin bảo hành điện tử

A. Hướng dẫn kích hoạt và kiểm tra thông tin bảo hành điện tử:

Khi mua tivi, một trong những điều bạn cần làm đầu tiên chính là kích hoạt bảo hành cho thiết bị mình mới mua. Vậy, cách bảo hành tivi Skyworth như thế nào? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cách bước đăng ký bảo hành tivi Skyworth chi tiết. Hãy cùng khám phá!

Sản phẩm TV Skyworth bán ra thị trường sẽ áp dụng chế độ bảo hành điện tử, trong thùng máy sẽ có thêm Phiếu bảo hành gốc, chứa các thông tin và điều kiện bảo hành.​ Ngay sau khi khách hàng mua sản phẩm, khách hàng yêu cầu đại lý thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử hoặc tự mình thực hiện việc kích hoạt bảo hành, để được hưởng trọn quyền lợi bảo hành.

 Chúng tôi sẽ áp dụng Bảo Hành Điện Tử cho tất cả các sản phẩm Skyworth bán ra sau này:  

1. Đăng ký bảo hành điện tử (bằng 1 hay trong 2 cách sau):

1.   Điện thoại đến tổng đài 18001180 (điện thoại miễn phí), cung cấp thông  tin và làm theo hướng dẫn.

 

Liên hệ tổng đài viên để kích hoạt bảo hành tivi Coocaa

Liên hệ tổng đài viên để kích hoạt bảo hành tivi Skyworth

  2.   Dùng máy tính kết nối internet truy cập vào website: www.skyworthvn.vn , vào mục đăng ký bảo hành, và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

 

Nhập các thông tin để kích hoạt bảo hành tivi Coocaa trên website

Kiểm tra thông tin bảo hành tivi Skyworth trên website

 

2. Kiểm tra thời hạn bảo hành sản phẩm (bằng 1 hay trong 2 cách sau):

Sau khi kích hoạt bảo hành điện tử Quý khách có thể thực hiện việc kiểm tra thời hạn bảo hành bằng các bước sau:

    1.   Điện thoại đến tổng đài 18001180 (điện thoại miễn phí), cung cấp thông  tin và làm theo hướng dẫn.

    2.   Dùng máy tính kết nối internet truy cập vào website: www.skyworthvn.vn , vào mục kiểm tra thời hạn bảo hành, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Lưu ý quan trọng:

  • Những trường hợp sản phẩm đã qua sử dụng khi xảy ra hư hỏng, nhưng chưa thực hiện kích hoạt bảo hành, chúng tôi sẽ căn cứ vào ngày sản xuất của sản phẩm.
     
  • Với dấu cách  < _ > là khoảng trống, và không bao gồm dấu < >
     
  • Để nhắn tin được đến tổng đài 8083, điện thoại phải còn tiền trong tài khoản chính.
 

B. Chế độ bảo hành của tivi SKYWORTH

Chế độ bảo hành sản phẩm Skyworth được áp dụng kể từ ngày mua trở đi hoặc tính từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng, nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày sản xuất với bất kỳ hư hỏng nào về linh kiện do lỗi nhà sản xuất khi sản phẩm được bảo quản trong điều kiện thông thường.

Tiêu chuẩn dịch vụ bảo hành Tivi: khách hàng gọi 18001180 yêu cầu bảo hành. Lệnh bảo hành sản phẩm được Hotline gửi đến các TTBHUQ Skyworth trong vòng 2h. Sau đó, TTBHUQ Skyworth  xác nhận thời gian sửa chữa với khách hàng trong vòng 24h. Tivi hoàn thành sửa chữa trong 7 ngày.

-       Sản phẩm được bảo hành tại nhà trong phạm vi nội thị (hoặc xa hơn với điều kiện giao thông thuận tiện cho việc đi lại của nhân viên kỹ thuật)

-       Tiếp nhận yêu cầu bảo hành-bảo trì và khiếu nại, với đường dây nóng phục vụ 8h/24h trong các ngày làm việc (Trừ chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước)

-       Khu vực thành phố hẹn đến nhà khách hàng trong 1 ngày làm việc, khu vực ngoài thành phố hẹn đến nhà khách hàng trong 3 ngày làm việc.

1.   Điều kiện được bảo hành miễn phí: 

-       Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành tại thời điểm khách hàng yêu cầu, tem bảo hành và số máy phải còn nguyên.

-       Sản phẩm phải được kích hoạt bảo hành trước thời điểm yêu cầu bảo hành.

-       Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

2.   Điều kiện từ chối bảo hành:

-       Sản phẩm không còn thời hạn bảo hành.

-       Sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành.

-       Vỏ máy và các phụ kiện đi kèm. (pin, bộ điều khiển từ xa, nắp che chắn, lưới lọc, dây nguồn, phích cắm và tất cả các phụ kiện khác…)

-       Các hư hỏng gây ra bởi việc sử dụng không đúng điện áp hoặc nguồn điện tại địa phương thay đổi bất thường, không ổn định. (Nguồn điện không ổn định, hoặc dao động quá khả năng cho phép : 220V ± 10V).

-       Màn hình LCD có từ 3 điểm chết trở xuống.

-       Nứt vỏ do va đập, rớt bể, điều kiện bảo quản sản phẩm không tốt.

-       Các vết trầy xước, ố bẩn, gỉ sét, ăn mòn do việc bảo quản không đúng cách hoặc điều kiện môi trường.

-       Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, sấm sét, côn trùng gây ra.

-       Bất kỳ các hư hỏng gây ra bởi lắp đặt không đúng kỹ thuật, hư hỏng gây ra bởi không thực hiện đúng định kỳ vệ sinh máy lạnh-máy điều hòa không khí.

-       Sản phẩm đã sửa chữa ở những nơi không do nơi công ty chỉ định hoặc không phải là Trung tâm bảo hành ủy quyền của Skyworth.

Khi cần được hỗ trợ về bảo hành, hoặc muốn được tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới tivi Skyworth, bạn có thể gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1180. Đây là tổng đài miễn cước nên bạn có thể yên tâm liên lạc để nhờ xử lý các tình huống mà mình có thể gặp phải khi sử dụng tivi Skyworth.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi nhằm giúp bạn có thể kích hoạt bảo hành tivi Skyworth. Hy vọng những thông tin này đã giúp ích nhiều cho bạn để trải nghiệm giải trí của gia đình bên chiếc tivi Skyworth được trọn vẹn. Skyworth cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi nội dung bài viết!

← Bài trước Bài sau →