TOP 10 THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT TIVI THẾ GIỚI

SKYWORTH thổi bùng tương lai của AIoT tại IFA 2019

SKYWORTH thổi bùng tương lai của AIoT tại IFA 2019

IFA năm nay tập trung vào vấn đề "Kết nối". Khi điều khiển bằng giọng nói và trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng phổ biến, các thiết bị gia dụng cũng đã bắt đầu kết hợp và kết nối các chức năng và tính năng của một số thiết bị thông qua AIoT để cho phép người tiêu dùng liên kết mọi thứ trong tầm tay. Là công ty cải tiến hàng đầu trong ngành, SKYWORTH tận dụng triệt để hệ thống Swaiot (R) độc quyền của mình để tạo thành một chuỗi các thiết bị gia dụng thông minh. Điều này hoàn toàn cộng hưởng với tầm nhìn của SKYWORTH trong việc phát triển một trung tâm sáng tạo cho người tiêu dùng với ứng dụng AIoT, cho phép họ nắm lấy tương lai do kỷ nguyên AIoT mang lại.
 

 

Swaiot (R) là một hệ sinh thái AIoT màn hình lớn mở. Kết nối không chỉ SKYWORTH, mà còn bất kỳ thiết bị thông minh của bên thứ ba nào. Với hệ thống Swaiot (R), người tiêu dùng có thể kết nối và kiểm soát thuận tiện hệ sinh thái nhà thông minh của họ - như hệ thống nhà bếp và phòng tắm thông minh, hệ thống tủ lạnh và giặt ủi thông minh và hệ thống chiếu sáng thông minh - tạo ra một thế giới sống thông minh toàn diện và sôi động.

Các thiết bị gia dụng mới nhất của SKYWORTH được trưng bày tại IFA năm nay bao gồm 21 sản phẩm trên các loại máy làm lạnh và máy giặt, tạo ra một thế giới sống thông minh toàn diện được trao quyền bởi hệ sinh thái AIoT của SKYWORTH Swaiot (R).

Đầu năm nay, công ty cũng đã công bố lộ trình mới của mình trong việc thúc đẩy các khả năng AIoT của mình trên thị trường toàn cầu. Bằng cách chia sẻ nguồn lực của mình trong các công nghệ, nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng và nội dung, công ty đang thiết lập nhiều hợp tác cùng có lợi với các thương hiệu cao cấp trong ngành để quảng bá các giá trị và văn hóa doanh nghiệp. Bằng cách đưa thương hiệu đi theo hướng phát triển này, SKYWORTH có vị trí tốt trong việc trở thành công ty tiên phong của ngành trong việc chuyển đổi AIoT màn hình lớn ở cấp độ toàn cầu.

"Sự phát triển của Trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, nhờ vào sự ra đời của 5G," ông Tony Wang, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Chủ tịch của SKYWORTH TV cho biết.  "AIoT chắc chắn sẽ trở thành chiến trường tiếp theo cho các công ty muốn dẫn đầu trong ngành. SKYWORTH sẽ tiếp tục phát triển và tái phát minh tiêu chuẩn sống thông minh."

Skyworth Việt Nam

← Bài trước Bài sau →