TOP 10 THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT TIVI THẾ GIỚI

Thông báo ứng dụng Gozen

Thông báo ứng dụng Gozen

THÔNG BÁO

V/v thông tin ứng dụng Gozen

 

Kính gửi Quý khách hàng!

 

Lời đầu tiên, thay mặt Tập đoàn SKYWORTH xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm TV Skyworth trong suốt thời gian vừa qua.

 

Gần đây, đã có thông tin liên quan đến việc thu thập bất hợp pháp dữ liệu người dùng SKYWORTH TV bởi một ứng dụng có tên "Dịch vụ Gozen". Chúng tôi đã ngay lập tức vô hiệu hóa ứng dụng liên quan trên tất cả các sản phẩm TV SKYWORTH và tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về vụ việc.

 

"Dịch vụ Gozen" được phát triển và vận hành hoàn toàn bởi Công ty TNHH Công nghệ Dữ liệu Gozen Bắc Kinh (Gozen Data). Đã có sự hợp tác kinh doanh giữa Gozen Data và Công ty TNHH Công nghệ Mạng Kukai Thâm Quyến (Coocaa), một công ty con của Công ty TNHH Điện tử Chuangwei-RGB Thâm Quyến (SKYWORTH TV). Sự hợp tác chỉ giới hạn trong việc khảo sát xếp hạng chương trình truyền hình trong nước ở Trung Quốc Đại lục trên cơ sở lấy mẫu. Các vi phạm vượt quá phạm vi này đã không được SKYWORTH TV chấp thuận hoặc cho phép.

 

Hành vi vi phạm này hoàn toàn đi ngược lại giá trị cốt lõi của SKYWORTH TV là đặt người dùng lên hàng đầu. SKYWORTH’s Coocaa đã gửi một tuyên bố bằng văn bản tới Gozen Data và ngay lập tức chấm dứt quan hệ đối tác, cũng như yêu cầu xóa toàn bộ dữ liệu thu được bất hợp pháp của người dùng SKYWORTH TV.

 

Bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng là ưu tiên hàng đầu của Skyworth. Hiện ứng dụng "Gozen service" trên tất cả các sản phẩm TV Skyworth đã bị vô hiệu hóa. Các sản phẩm TV do Skyworth bán tại Việt Nam chưa từng được cài đặt sẵn ứng dụng "Gozen Service" này.

 

Skyworth sẽ tiếp tục duy trì quyền riêng tư, dữ liệu, quyền và lợi ích của người dùng

SKYWORTH rất biết ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến vấn đề này của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ thực hiện các đánh giá nghiêm ngặt hơn về hành vi của các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ để bảo vệ quyền riêng tư, dữ liệu, quyền và lợi ích của người dùng.

 

 

← Bài trước Bài sau →