Chính sách bảo mật thông tinChính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Website skyworth.com.vn  được điều hành bởi CÔNG TY TNHH SKYWORTH VIỆT NAM và chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin riêng tư của bạn và phát triển công nghệ cung cấp cho bạn những trải nghiệm trực tuyến mạnh mẽ và an toàn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. 
 
1. Thu thập thông tin cá nhân
Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam có thể yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như địa chỉ email, họ và tên, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại, tên và địa chỉ cơ quan, khi bạn tạo tài khoản tại website này. Cũng như, cũng có thể thu thập thông tin nhân khẩu học mà không chỉ thuộc về riêng bạn như mã bưu điện, độ tuổi, giới tính, sở thích, mối quan tâm.
 
Ngoài ra, chúng tôi cũng thu thập, lưu trữ, xử lý và quản lý thông tin của bạn nhằm nhận diện khách truy cập website và để cung cấp cho bạn các dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
 
Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam cũng tự động thu thập một số thông tin khác về phần cứng và phần mềm trên máy tính của bạn. Thông tin này có thể bao gồm: địa chỉ IP của bạn, loại trình duyệt bạn dùng, tên miền, thời gian truy cập và những website đã giới thiệu bạn đến với chúng tôi. Cúng tôi sử dụng những thông tin này để vận hành và duy trì chất lượng dịch vụ, và để cung cấp những số liệu thống kê liên quan đến việc sử dụng webite của công ty. Hãy ghi nhớ rằng nếu bạn trực tiếp để lộ những thông tin cá nhân hoặc những dữ liệu nhạy cảm qua các bảng tin công khai của Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam thì những thông tin này có thể được người khác lấy và sử dụng.

Chú ý: Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam không đọc bất cứ các liên lạc trực tuyến cá nhân nào của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn xem lại những tuyên bố về tính riêng tư của những website mà bạn chọn liên kết tới từ website của chúng tôi, để bạn có thể hiểu được cách thức mà những website này thu thập, sử dụng và chia sẻ những thông tin của bạn.

Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam không chịu trách nhiệm đối với những tuyên bố về tính riêng tư hoặc nội dung khác của các website bên ngoài website của Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam.
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân của bạn

Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam sử dụng những thông tin cá nhân của bạn để thông báo cho bạn về những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi; giải đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng sản phẩm, hoặc cũng có thể liên lạc với bạn qua các cuộc khảo sát nhằm thu thập ý kiến của bạn về các sản phẩm hiện tại hoặc các sản phẩm mới có thể sẽ được cung cấp. Chúng tôi cũng có thể sử dụng tên, địa chỉ cá nhân (hoặc địa chỉ cơ quan) và số điện thoại của bạn để gửi bưu phẩm (nếu có).

Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam không bán, thuê hay cho bên thứ 3 thuê dach sách khách hàng của mình. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể liên lạc với bạn thay cho các đối tác bên ngoài về một đề nghị cụ thể mà có thể bạn quan tâm. Trong trường hợp này, những thông tin cá nhân của bạn (email, tên, địa chỉ, số điện thoại) sẽ không được chuyển đến bên thứ ba.

Thêm vào đó, Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam có thể chia sẻ dữ liệu với những đối tác tin cậy để giúp chúng tôi thực hiện những phân tích thống kê, gửi email hay thư tay cho bạn, cung cấp các hỗ trợ khách hàng, hoặc sắp xếp việc giao hàng. Tất cả các bên thứ ba này đều bị cấm sử dụng những thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ việc cung cấp dịch vụ cho Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam, và họ được yêu cầu bảo mật thông tin của bạn.

Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam theo dõi những website và trang web mà khách hàng ghé thăm bên trong website của Công ty nhằm mục đích xác định sản phẩm nào của chúng tôi được yêu thích nhất. Những thông tin này được sử dụng để giúp chúng tôi chỉnh sửa nội dung và quảng cáo trong website sao cho phù hợp với những khách hàng mà hành vi của họ chỉ ra là họ quan tâm đến một vấn đề cụ thể nào đó. Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam sẽ tiết lộ những thông tin của bạn mà không cần thông báo chỉ khi luật pháp yêu cầu hoặc trong trường hợp hành động đó là cần thiết để:

     (a) phù hợp với các sắc lệnh luật pháp hoặc tuân theo quá trình pháp lý trên website của Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam;
     (b) bảo vệ quyền lợi của Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam; và,
     (c) hành động trong những tình huống cấp thiết để bảo vệ sự an toàn cá nhân của những người dùng website Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam, hoặc của cộng đồng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Thời gian lưu trữ thông tin của bạn là vô thời hạn.
- Bạn hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân của bạn đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email, hoặc gọi điện thoại. Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của bạn có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam quản lý và lưu hành nội bộ.

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.
Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 17 - Tòa nhà Petroland, 12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 07, TP HCM
Điện thoại:  (08) 5412 1221
Hotline: 1800 1180 (Miễn phí)

5. Chỉnh sửa thông tin 
Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi hoặc vào lien-he đề yêu cầu chỉnh sửa.
  
6. Bảo mật thông tin cá nhân của bạn
Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi các truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép. Chúng tôi bảo mật các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trên những máy chủ được đặt trong môi trường an toàn, được kiểm soát và bảo vệ khỏi những truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép. Khi thông tin cá nhân (như số thẻ tín dụng) được chuyển đến những website khác, chúng đều được bảo vệ thông qua việc mã hoá sử dụng các giao thức như Secure Socket Layer (SSL).
 
7. Thay đổi về chính sách 
Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam có thể sẽ cập nhật chính sách bảo mật này trong tương lai, để phản ánh những thay đổi trong dịch vụ của chúng tôi và đáp lại sự phản hồi từ phía khách hàng.Chúng tôi khuyến khích bạn định kỳ xem lại tuyên bố này để có được những thông tin cập nhật về cách thức mà Công Ty TNHH Skyworth Việt Nam bảo vệ thông tin của bạn.