Tại sao tôi phải tìm cho mình một chiếc LED TV?

Để mua được một chiếc LED TV bạn phải trả một số tiền không hề nhỏ. Do đó, với vốn đầu tư như vậy, bạn cần phải biết những gì bạn tìm khi mua một TV LED mới.

Bạn có nhu cầu có một rạp hát tại nhà, hãy tìm một chiếc LED TV được trang bị công nghệ làm tối cục bộ (local dimming). Đây là chiếc TV tốt nhất - cho phép làm tối một số vùng của màn hình giúp làm giảm lượng ánh sáng lọt sang vùng ảnh tối. Kết quả cuối cùng là màu đen trên màn hình trở nên đen hơn. Độ đen là yếu tố chủ yếu đối với tỷ lệ tương phản, màu đen càng đen thì màu sắc hình ảnh càng nổi bật làm cho phim của bạn xem thú vị hơn.

LED TV được thiết kế mỏng và nhẹ. Đèn nền LED cho phép TV được thiết kế với kích thước mỏng nhất có thể. Với tải trọng như thế bạn có thể lắp TV lên tường một cách dễ dàng.

LED TV có tần số làm mới màn hình nhanh (refresh rate). Những chiếc TV tiêu chuẩn thông thường có tần số làm mới vào khoảng 60 Hz. Những TV tốt nhất lên đến 240Hz hoặc nhanh hơn. Khi bạn muốn mua một chiếc LED TV mới hãy tìm đến những thương hiệu đáng tin cậy như TV Skyworth. Tại đây sẽ có hàng loạt những bộ sưu tập về LED TV, mỗi model tự hào với thiết kế thanh lịch tao nhã, một giải pháp giải trí chất lượng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện người dùng. Vào năm 2009 Skyworth tự hào đạt danh hiệu “Sản phẩm TV LCD LED tốt nhất Trung Quốc”, vì thế khó có được thương hiệu nào có chất lượng TV LED tốt hơn Skyworth

Tại sao tôi cần phải nâng cấp TV thông thường của tôi lên TV LED?

TV LCD sử dụng đèn huỳnh quang cathode lạnh hay đèn nền CCFLs. TV LED sử dụng công nghệ đèn nền LED có khả năng tiêu thụ ít năng lượng hơn và có tuổi thọ dài hơn. Trước đây, một TV mỏng là TV có bề dày mỏng hơn ống phóng điện tử của TV CRT hoặc mỏng hơn một TV tiêu chuẩn. Nhưng ngày này, bất cứ chiếc TV nào dày hơn 4 inch thì không thể xem là một chiếc TV mỏng được. Với công nghệ đèn nền LED, các nhà sản xuất TV có thể sản xuất ra chiếc TV đủ mỏng để có thể gắn trực tiếp lên tường giống như một bức tranh.

TV LED cho hình ảnh trung thực sáng hơn với độ tương phản tốt hơn. Đó là 1 TV với thiết kế mỏng, màu sắc sáng hơn và đồng thời thể hiện rõ nét hơn các vùng tối của điểm ảnh. Video games, phim ảnh, và mọi thứ khác xem từ TV LED hoàn toàn khác với khi bạn xem từ TV LCD thông thường và TV CRT. Chất lượng hoàn toàn tốt hơn.

Ưu điểm của D-LED TV?

So với đèn LED thông thường D-LED TV sử dụng công nghệ đèn nền ma trận. Đèn nền LED trên Direct LED TV sẽ tự động điều chỉnh theo tín hiệu video để giúp cung cấp độ tương phản đặc biệt và tươi sáng, hình ảnh sống động rõ ràng. Và đồng thời D-LED có loa công suất lớn hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Thế nào là D-LED TV ?

TV này được gắn trực tiếp bởi hàng loạt đèn nền LED phía sau hay còn có tên gọi khác đầy đủ là TV LED. D-LED là một phương pháp săp xếp các đèn nền LED theo thứ tự hàng ngang và dọc sao cho phủ hết toàn bộ mặt sau của màn hình TV.

Ưu điểm của dòng TV này là có thể “làm mờ cục bộ”. Làm mờ cục bộ có nghĩa là một đèn LED hoặc một nhóm đèn LED có thể được bật và tắt một cách độc lập trong một khu vực nhất định của màn hình, do đó có khả năng kiểm soát tốt hơn độ sáng và độ tối ở khu vực đó, tùy thuộc vào nguồn hiển thị.

Lợi thế của TV LED là gì?

TV LED cho hình ảnh trung thực sáng hơn với độ tương phản tốt hơn. Đó là 1 TV với thiết kế mỏng, màu sắc sáng hơn, chất lượng hình ảnh tốt hơn ,tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao và đồng thời bảo vệ môi trường. Video games, phim ảnh, và mọi thứ khác xem từ TV LED hoàn toàn khác với khi bạn xem từ TV LCD thông thường và TV CRT. Chất lượng hoàn toàn tốt hơn.