TOP 10 THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT TIVI THẾ GIỚI

SKYWORTH ra mắt TV AI UB7500 UHD 4K với màn hình vô cực ở Đông Nam Á

SKYWORTH đã ra mắt UB7500, TV 4K AI cao cấp với Màn hình vô cực. UB7500 chạy trên hệ điều hành Android 9.0 mới nhất, cho phép người dùng kết nối TV với nhiều ứng dụng như máy ảnh, micrô, soundbar, gamepad, v.v., cũng như cho phép người dùng tùy chỉnh các công nghệ hình ảnh và âm thanh tiên tiến của TV thông qua nền tảng thông minh của hãng.

SKYWORTH UB7500

Trải nghiệm "Sống thông minh" được cung cấp bởi AIoT

Là người tiên phong trong việc phát triển AIoT, SKYWORTH đã biến UB7500 thành một trung tâm điều khiển, cho phép kết nối và điều khiển dễ dàng tất cả các thiết bị thông minh được liên kết với cùng một hệ sinh thái AIoT. UB7500 phục vụ như một trợ lý cá nhân tương lai giúp người tiêu dùng nắm bắt trọn vẹn sự tiện lợi của "Cuộc sống thông minh".

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời của hình ảnh 4K HDR tuyệt vời

Với công nghệ Dolby Vision và Pure HDR ™, UB7500 mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội so với các TV 4K khác. Bộ xử lý mạnh mẽ của nó cho phép UB75000 bền bỉ, trong khi Trochilus Extreme ™ (Công cụ PQ của SKYWORTH) kết hợp độ tương phản động với phục hồi màu sắc trung thực, độ phân giải siêu cao và điều chỉnh màu da để mang lại chất lượng hình ảnh cực kỳ năng động.

Thiết kế "Màn hình vô cực" nghệ thuật và tương lai

Màn hình vô cực UB7500 có viền siêu mỏng, viền chỉ có 1mm cho thấy góc nhìn rộng hơn. Nó được thiết kế linh hoạt cho trải nghiệm xem nâng cao trong bất kỳ môi trường gia đình nào. SKYWORTH cài đặt màn hình với các phương pháp cực kỳ chính xác, đảm bảo khung của UB7500 tinh tế, thanh lịch và mỏng, đảm bảo hình ảnh tuyệt đẹp không bị nhiễu.

Một trải nghiệm xem thể thao nâng cao

Trước nhu cầu ngày càng tăng về TV AI chất lượng cao ở Đông Nam Á, SKYWORTH đã ra mắt UB7500 tại Philippines để kỷ niệm sự tài trợ của SKYWORTH cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019. Với các chức năng giải trí phong phú, UB7500 cho phép người dùng sử dụng thuận tiện Google Assistant tích hợp để kiểm tra thông tin như hồ sơ người chơi và kết quả trận đấu trong thời gian thực, cũng như tải xuống và thưởng thức các trò chơi thể thao khác nhau thông qua Google Play, đưa trải nghiệm xem thể thao lên cấp độ tiếp theo.

Các mẫu TV hiện đang có sẵn và kế hoạch ra mắt ở Đông Nam Á

SKYWORTH UB7500 có các mẫu 43 ", 50", 55 "và 65". UB7500 sẽ sớm được ra mắt tại Indonesia, Việt Nam, Malaysia và Thái Lan - dưới đây là các mốc thời gian ra mắt cho từng thị trường.

Indonesia - tháng 9 năm 2019
Việt Nam - tháng 11 năm 2019
Malaysia - tháng 11 năm 2019
Thái Lan - tháng 11 năm 2019