ĐẠI LÝ BÁN LẺ ÁP DỤNG

Cách thức tham dự: 
- Khách hàng sau khi mua sản phẩm Tivi Skyworth thông minh sẽ kích hoạt bảo hành điện tử theo cú pháp: SDK_Số Series của sản phẩm_Số điện thoại của người mua hàng gửi 8083 

- Hệ thống tin nhắn tổng đài sẽ thông báo cho khách sau khi khách hàng hoàn tất việc nhắn tin và lưu lại thông tin số Series, số điện thoại để tiến hành quay số trúng thưởng

- Công ty Skyworth Việt Nam sẽ thực hiện mười (10) lần quay số điện tử được tổ chức vào 19 giờ vào các ngày: 23/1, 30/1, 30/3, 13/4. Trong mỗi một lần quay số sẽ xác định và trao 01 chiếc xe máy Honda Wave Alpha, 01 Tivi thông minh 32 inch Skyworth 32S3, 03 phiếu mua hàng Big C trị giá 1 triệu đồng.

- Trường hợp nếu không thể thực hiện trong thời gian dự kiến, Công ty Skyworth Việt Nam sẽ tiến hành quay vào ngày khác trước 13/4/2019 Mọi thay đổi về địa điểm xác đinh trúng thưởng sẽ được thông báo trước bảy (07) ngày trên Website và Fanpage của Công ty.

- Trong vòng 48 tiếng sau khi xác định và công bố danh sách khách hàng trúng thưởng lên Website hoặc FanPage, Công ty Skyworth Việt Nam sẽ thực hiện nhắn tin và gọi điện trực tiếp để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng cho khách hàng trúng thưởng thông qua số điện thoại khách hàng đã gửi tin nhắn đến cho chương trình. Sau khi nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng từ Công ty Skyworth Việt Nam, khách hàng liên hệ theo chỉ dẫn để tham dự buổi trao giải tại các điểm tổ chức trao thưởng.

- Trường hợp khách hàng không thể nhận thưởng tại địa điểm đã thông báo, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác đến nhận thưởng hoặc Công ty Skyworth Việt Nam sẽ chuyển giải thưởng đến địa chỉ khách hàng sinh sống (chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán, phí vận chuyển sẽ được thông báo cho khách hàng tại thời điểm khách hàng thông báo không thể nhận thưởng tại địa điểm nhận thưởng theo quy định). Công ty không chịu trách nhiệm đối với các địa chỉ không rõ ràng, chính xác.
+ Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
+ Skyworth Việt Nam có quyền sử dụng tất cả hình ảnh trong chương trình này để làm truyền thông
+ Chương trình có thể thay đổi mà không cần báo trước