[IFA 2017] SKYWORTH TIẾT LỘ XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ TRONG TƯƠNG LAI

Bằng việc mua lại Metz, một tập đoàn hàng đầu về công nghệ có trụ sở tại Đức năm 2014, Skyworth bắt đầu chiến lược thương hiệu khép kín ở hơn 11 quốc gia Châu Âu và lan rộng sang khu vực Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Đông, Bắc & Nam Mỹ, Nga, Úc, … bằng việc thành lập thêm nhiều trung tâm R&D tại Châu Âu với mục đích phát triền sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng của Đức.
 

Tại đây, Skyworth đã chỉ rõ những thành tựu đạt được trong nước và quốc tế suốt năm qua cũng như vạch rõ định hướng mà tập đoàn đang thực hiện trong chiến lược phát triển sắp tới.
Gian hàng của Skyworth tại IFA 2017
 

Tại IFA 2016, mẫu S9-I và S9D của Skyworth nhận được sự công nhận với thiết kế tivi OLED 2 mặt màn hình trước sau. Năm nay, Skyworth đã mở rộng dòng sản phẩm tivi OLED bằng cách ra mắt mẫu tivi Wallpaper OLED W8. Đặc trưng của W8 là thiết kế gấp đôi lại với màn hình ultrathin OLED siêu mỏng 3,65mm. Tất cả thành phần chip, điều khiển, loa, … cũng như hệ thống âm thanh JBL được thiết kế riêng biệt trên thanh Smart Bar bên dưới màn hình - Skyworth phá vỡ thế độc quyền của những gã khổng lồ quốc tế trước đây trong cuộc đua công nghệ OLED.
Thiết kế bên ngoài của tivi Wallpaper OLED W8
 

Bên cạnh đó, Skyworth còn mang đến IFA năm nay mẫu màn hình Flexible AMOLED 5.2 inch với độ dày 0.01 mm và nặng chưa đến 1 gram – có thể hiển thị hình ảnh, video ngay cả khi uốn cong và gấp lại. Sản phẩm này đại diện cho một bước đột phá mới trong lĩnh vực hiển thị tiên tiến flexible AMOLED, mở ra cơ hội ứng dụng linh hoạt trên tivi, smartphone, đồng hồ thông minh, bảng điều khiển, …đưa Skyworth vào vị trí dẫn đầu trong việc chuyển đổi công nghệ hiển thị màn hình phẳng LED sang AMOLED.
Cận cảnh hoạt động của màn hình Flexible AMOLED 5.2’’.
 

 
Trong khuôn khổ triễn lãm, Skyworth còn mang tới các sản phẩm gia dụng khác như: điều hòa không khí thông minh treo tường với chức năng điều hòa không khí và làm sạch. Sản phẩm tiên tiến kết hợp công nghệ điều khiển chuyển đổi BlueMotion thế hệ mới làm giảm mức tiêu thụ năng lượng lên tới 60%. Với hệ thống lọc AMS+, máy có thể lọc 300m3 không khí mỗi giờ. Ngoài ra, máy có thể được rửa sạch bằng nước, tháo rời, cất giữ và lắp lại khi sử dụng mà không cần phải trả thêm phí thuê lăp đặt. Tính năng 3D Air có thể thay đổi hướng dòng khí lạnh và lọc khí lên xuống, ngăn không khí thổi trực tiếp và người sử dụng. Ngoài mức ồn thấp chỉ 18dB thì công nghệ biến tần DC hoàn chỉnh giúp đạt được sự chính xác khi kiểm soát nhiệt độ trong khoảng 0.10 C.

Skyworth trình diễn loạt máy điều hòa không khí thông minh tại IFA 2017
 


Trong sự kiện này, Skyworth đã giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới về tủ lạnh, máy giặt, … với công nghệ Touch Screen nổi bật của hang, trong đó, đáng kể nhất là chiếc tủ lạnh với màn hình cảm ứng đa cổng (Multi-gate Touch Screen). Màn hình cảm ứng có hệ thống điều khiển thông minh dựa trên nền tảng Android, công nghệ chuyển đổi kép và giảm tiếng ồn, hệ thống làm sạch không khí ACS, công nghệ duy trì nhiệt độ và độ ẩm, tính năng làm mát tức thì thông minh cùng thiết kế ngăn kéo – Sản phẩm được IFA công nhận sáng tạo độc quyền và sáng chế hữu ích.


Mô hình dự án tự động hóa nhà thông minh Smart Home

 
Xuyên suốt cuộc triển lãm, Skyworth ra mắt đầy đủ các thiết bị thông minh dành cho gia đình (tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa không khí, thiết bị chiếu sáng, an ninh, …) với những thành tích đáng kể được ghi nhận tại IFA năm nay. Skyworth đang chứng tỏ khả năng tạo ra một hệ sinh thái mới trong dự án SMART HOME nhằm nắm bắt cơ hội và giải quyết những thách thức trên thị trường điện tử tiêu dùng toàn cầu (về an ninh, gia đình, chăm sóc sức khỏe, kiểm soát môi trường, giáo dục và giải trí).
Một số hình ảnh khác tại triển lãm IFA 2017.