SKYWORTH GIỚI THIỆU U4 - TIVI 4K GOOGLE ANDROID NGUYÊN BẢN

Chiếc TV Skyworth U4 được giới thiệu sử dụng hệ điều hành Android TV, hỗ trợ tất cả các dịch vụ và ứng dụng có trên kho ứng dụng Android. Người dùng có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng xem phim, giải trí hay game trên chiếc TV này. Để điều khiển, bên cạnh loại điều khiển thông thường thì người dùng còn có thể điều khiển và ra lệnh cho TV bằng giọng nói, hỗ trợ cả tiếng Việt.
 


Nhà sản xuất cho biết với CPU và GPU đều bốn nhân, tốc độ xử lý và mở nội dung của Skyworth U4 sẽ rất nhanh và là một trong những điểm đáng chú ý nhất của chiếc TV này. Về mặt hiển thị hình ảnh, U4 dùng tấm nền IPS với độ phân giải 4K. Điều này sẽ đảm bảo độ sắc nét cũng như khả năng hiển thị góc nhìn rộng. TV này có hai lựa chọn kích thước là 50 inch và 58 inch.
 


Điều khiển hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói của Skyworth U4

Người dùng có thể ra lệnh bằng tiếng Việt

Thông số và các tính năng chính của Skyworth U4


Bên cạnh Skyworth U4, hãng này cũng giới thiệu mẫu U5 Cast tích hợp sẵn Chromecast. Công nghệ do Google phát triển giúp kết nối từ điện thoại tới TV dễ dàng, cho phép truyền rất nhiều nội dung qua kết nối không dây.


Skyworth U5 tích hợp sẵn Chromecast

 

U5 có thể dễ dàng kết nối với smartphone để truyền hình ảnh, âm thanh

Thông số và các tính năng chính của Skyworth U5

 

Skyworth U4 sẽ có hai mẫu với kích thước 50 và 58 inch

Sản phẩm được bán ra từ tháng 7 nhưng chưa có giá bán chính thức

Các mẫu TV mới của Skyworth sẽ được bán ra trên thị trường từ tháng 7. Đại diện hãng chưa tiết lộ giá bán chính xác, nhưng cho biết giá của TV Skyworth sẽ rẻ hơn từ 30 – 50% so với sản phẩm của hãng lớn khác.

Skyworth là cái tên khá mới trong lĩnh vực TV tại Việt Nam. Thương hiệu thuộc tập đoàn Skyworth Digital Holdings, mới chỉ gia nhập thị trường Việt Nam hơn 2 năm. Theo chia sẻ của đại diện công ty, hiện tại Skyworth đang chiếm khoảng 2% thị phần TV ở Việt Nam. Công ty này có nhà máy tại Bình Dương chuyên gia công, lắp ráp TV. Tuy nhiên trong thời gian tới, mọi dây chuyền sản xuất sẽ được chuyển sang Indonesia, và TV Skyworth sẽ là hàng nhập khẩu chứ không còn sản xuất trong nước nữa.