SKYWORTH TRÌNH LÀNG HÀNG LOẠT SẢN PHẨM MỚI TẠI CES 2018


Tại hội nghị CES lần thứ 51 vừa qua, từ ngày 09/01-12/01/2018 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Bằng cách trưng bày các công nghệ độc quyền và sản phẩm tiên tiến tại gian hàng lớn nhất ở Trung tâm Hội nghị South Hall với tổng diện tích lên đến 6,996m2, Skyworth cho thấy những sự đổi mới có thể có được trong một ngành công nghiệp đang chuyển động nhanh chóng này.


Skyworth tạo ra các sản phẩm công nghệ cao thế hệ tiếp theo bằng cách mở rộng danh mục tivi OLED với công nghệ chip AI độc quyền, bao gồm các công nghệ AI thiết yếu, tốc độ xử lý, tái tạo chất lượng, công nghệ hình ảnh 4K. Khẩu hiệu năm 2017 là ra mắt tất cả các công nghệ mới và năm 2018 tới đây là thúc đẩy phát triển ứng dụng công nghiệp.
 

Một kỹ sư nghiên cứu và phát triển của tập đoàn Skyworth giải thích “TV OLED hiện tại của hãng được trang bị chip AI sẽ sử dụng trí thông minh để tìm kiếm, xác định và tái cơ cấu lại hình ảnh như là một phương tiện để nâng cao chất lượng hình ảnh và mang lại trải nghiệm thú vị cho người xem.
 


Chẳng hạn như ngoài việc hợp tác với Dolby – NSX âm thanh hàng đầu Mỹ, Skyworth còn hợp tác với nhà sản xuất loa toàn cầu JBL và mua lại một số nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng cao cấp nổi tiếng, bao gồm: thương hiệu Sinotec hàng đầu của Nam Phi, Metz - Nhà sản xuất TV cao cấp của Đức, Strong- Nhà sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng của Anh, cũng như các cơ sở sản xuất sản phẩm tiêu dùng của Toshiba tại Indonesia. Công ty đã thúc đẩy toàn cầu hóa thương hiệu và sản phẩm trong quá trình mở rộng danh mục đầu tư.
 

 

Sự kết hợp của Skyworth TV và Dolby Atmos được kỳ vọng sẽ tạo ra một tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp này. Một bước nhảy vọt từ âm thanh vòm, đưa bạn từ một khoảnh khắc bình thường đến một trải nghiệm phi thường với việc di chuyển âm thanh - làm cho căn phòng của bạn tràn ngập hiện thực ngoạn mục để tạo ra một trải nghiệm giải trí vui nhộn.
 


Các thiết bị gia đình và điện tử tiêu dùng mà Skyworth đang trưng bày tại triển lãm gồm màn hình AMOLED linh hoạt mới, một loạt TV OLED hoàn chỉnh, hệ thống nhà thông minh đa dạng về thiết kế, bộ tai nghe – thế giới thực tế ảo VR, set-top box, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa không khí và khóa cửa thông minh, …
 

Skyworth tham gia CES với đầy đủ các sản phẩm, thể hiện rõ mục tiêu mở rộng hơn nữa thị trường quốc tế


Năm 2018, kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tập đoàn Skyworth. Công ty từ lâu đã đi đầu về công nghệ trên thị trường truyền hình màu Trung Quốc nhờ vào 30 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị gia dụng cũng như không ngừng cam kết về chất lượng và đổi mới. Skyworth đã mở rộng danh mục đầu tư của mình và trở thành một hình mẫu về đối với các nhà sản xuất thiết bị gia dụng của Trung Quốc, những người đang có kế hoạch thâm nhập thị trường quốc tế.