Giành được Giải thưởng Sáng tạo sản phẩm công nghệ IFA, xây dựng thương hiệu mới tại nước ngoài, SKYWORTH ra mắt chiến lược thương hiệu "AI"

TTXVN (Berlin, ngày 4/9/2018)/PRNewswire-AsiaNet/ --

Vào ngày 31/8/2018, hội chợ công nghệ Internationale Funkausstellung (IFA) Berlin 2018 đã khai mạc. Trong ngày đầu tiên, hàng loạt những thông tin nóng đã khiến thương hiệu Trung Quốc SKYWORTH ngay lập tức trở thành tâm điểm. Năm nay công ty kỷ niệm 30 năm thành lập, S9A, sản phẩm OLED thường niên, đã giành "Giải thưởng Vàng Sáng tạo Tương tác AI" của Giải thưởng Sáng tạo sản phẩm công nghệ IFA. SKYWORTH ra mắt chiến lược thương hiệu "AI" và xây dựng thương hiệu mới METZ xanh dương, sẽ được triển khai tại châu Âu, Ấn Độ và Hong Kong, Trung Quốc trong tháng Chín.


Skyworth tại IFA

                                                                                                   
 

SKYWORTH trưng bày TV G9 màn hình khổng lồ 100-inch TV, dòng TV OLED xuất sắc W80, S9A, S8A), Android TV với khái niệm "AI" và Coocaa Lite TV với dịch vụ giao tiếp bằng giọng nói trên nền tảng cloud Amazon Alexa và Prime video, v.v. Triển lãm này cũng có một phòng trải nghiệm TV đặc biệt. TV F7 với màn hình 86-inch cùng công nghệ hình ảnh Dolby Vision HDR , kết hợp cùng hệ thống rạp hát gia đình Dolby Atmos 7.1.4, mang đến một trải nghiệm ngoạn mục và sâu sắc. Một phòng trải nghiệm thông minh cũng được lắp đặt để làm nổi bật những phát triển công nghệ AI.

Trong dòng sản phẩm này, S9A, TV OLED hàng đầu, đã giành được giải thưởng "Giải thưởng vàng đổi mới tương tác AI." Là tiền thân của công nghệ AI, SKYWORTH cũng thông báo rằng "AI TV" sẽ là chiến lược thương hiệu từ bây giờ. Tập trung vào trí thông minh nhân tạo, tạo ra gia đình thông minh, hiện thực hóa kết nối đa cổng. SKYWORTH AI TV là một sản phẩm AI toàn diện, đại diện cho không chỉ trí tuệ nhân tạo trong hệ sinh thái, mà còn là Cảm hứng nghệ thuật thiết kế, hình ảnh thẩm mỹ về chất lượng hình ảnh, Công cụ âm thanh chất lượng và hệ thống All-In-1. Chiến lược phản ánh tham vọng của SKYWORTH để mở rộng các kỹ năng của mình trong lĩnh vực AI. "Giải thưởng vàng đổi mới tương tác AI" cũng xứng đáng với các dòng sản phẩm toàn diện SKYWORTH toàn diện từ TV OLED cao cấp đến TV thông minh.
 

S9A chiến thắng với danh hiệu Giải thưởng Vàng Sáng tạo Tương tác AI


SKYWORTH cũng ra mắt thương hiệu cao cấp hiện đại METZ xanh dương. Đây là bước đi tiếp theo sau khi SKYWORTH mua lại thành công thương hiệu cao cấp Metz của Đức vào năm 2015. Trong khi thương hiệu gốc Metz tiếp tục chiếm lĩnh thị trường cao cấp ở Đức, METZ xanh dương sẽ bao gồm các sản phẩm phù hợp hơn cho giới trẻ. Từ tháng 9 năm nay, METZ xanh dương sẽ được ra mắt tại châu Âu, Ấn Độ và Hong Kong, Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.iskyworth.com
Facebook: https://www.facebook.com/SkyworthGlobal
E-mail: overseas@skyworth.com

Liên hệ truyền thông: Dylan Wang, +86 15626184174, wanghaoyu@skyworth.com

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180903/2226490-1-a
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20180903/2226490-1-b

 

Source : Skyworth RGB

Related Links :

http://www.iskyworth.com