HỢP TÁC CÙNG CLIP TV, SKYWORTH TẶNG 3 THÁNG MIỄN PHÍ TRUYỀN HÌNH

 THÔNG BÁO
(V/v: Skyworth hợp tác cùng Clip TV, tặng 3 tháng gói truyền hình cho khách hàng)

Kính gửi: Quí khách hàng

Một tin vui cho người tiêu dùng, tập đoàn Skyworth đã kết hợp cùng với Công ty Vega thỏa thuận về việc tích hợp ứng dụng truyền hình Clip TV lên các dòng Tivi của hãng. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng gói truyền hình cơ bản 3 tháng của Clip TV khi mua các Tivi Skyworth

Clip TV – Truyền hình internet là ứng dụng giải trí tiện ích đến nay đã có hơn 120 kênh truyền trình, trong đó có hơn 20 kênh truyền hình quốc tế quen thuộc với người dùng Việt như: Red By HBO, AXN, WARNER BROS, CARTOON NETWORK… Chính những tiện ích đó, Clip TV đã được phần đông người dùng truyền hình internet đánh giá là dịch vụ xem truyền hình online hàng đầu hiện nay.

Chương trình sẽ kéo dài trong 6 tháng kể từ 1/9/2018, và áp dung với các khách hàng có thiết bị Tivi có phát sinh đăng nhập vào ứng dụng Clip TV lần đầu tiên.

Để kích hoạt được gói dịch vụ này, người sử dụng sẽ tuần tự thực hiện các các như sau:
  • Bước 1: Tại giao diện mở đầu Clip TV, chọn Đăng nhập (đã có tài khoản) hoặc Đăng ký (chưa có tài khoản), nhập số điện thoại và chọn Tiếp tục                 
  • Bước 2: Nhập/Tạo Mật Khẩu cho tài khoản, mật khẩu cần được xác nhận lại nếu như tạo mới.
  • Bước 3: Nhập Mã xác nhận OTP được gửi đến số điện thoại, chọn Tiếp tục. (Nếu đã có mật khẩu sẽ không cần phải nhập mã OTP nữa)            
 
  • Sau khi đăng kí/đăng nhập lần đầu trên thiết bị, bạn sẽ nhận được 1 thông báo pop-up về gói quà tặng của Clip TV.
  •  

Lưu ý: Ứng dụng Clip TV – Truyền hình internet nếu chưa được cài đặt mặc định, bạn vẫn có thể vào kho ứng dụng TV và cài đặt. Mỗi tài khoản (số điện thoại) chỉ có thể nhận được một lần khuyến mãi duy nhất. Khuyến mãi được tính cho lần đầu tiên đăng nhập tài khoản vào Clip TV trên Smart TV Skyworth, các lần sau sẽ không được nhận khuyến mãi nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập liên hệ tổng đài hỗ trợ của Skyworth Việt Nam 18001180 hoặc 1900545482 của Clip TV.

Trân trọng kính báo