SKYWORTH RA MẮT MODEL S3A VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Với hệ điều hành Android cùng với giao diện thông minh gần giống với giao diện điện thoại, máy tính bảng, S3A có thể kết nối được với Internet dễ dàng để sử dụng kho ứng dụng vô cùng phong phú như xem phim, nghe nhạc, youtube, FPT Play, Kodi, youtube, Zing TV…
 


Bên cạnh đó, toàn bộ TV Skyworth đều có tính năng hỗ trợ thu sóng mặt đất, TV được tích hợp chuẩn giải mã truyền hình KTS mặt đất thế hệ thứ 2 (DVB-T2), vì vậy có thể thu được ít nhất 15 kênh KTS ở độ nét HD miễn phí,ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết so với truyền hình Analog.
 


Với thế hệ model S3A được tích hợp chuẩn cải tiến H.265 trên tivi giúp cải thiện hiệu quả nén (tỷ lệ nén dữ liệu gấp 2 lần H.264), giảm độ trễ và thời gian kết nối với các kênh. Được thiết kế để truyền tải một video chất lượng cao hơn, với chất lượng giống như một nửa băng thông ban đầu.
 


Nói đến TV thì màu sắc là điều mà người dùng quan tâm không kém. S3A có DCR cho phép TV tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình theo ánh sáng thực tế của môi trường bên ngoài nhờ vào bộ cảm biến ánh sáng được tích họp lên mắt đọc tín hiệu của tivi. Điều này vừa bảo vệ mắt người dùng giảm bức xạ, vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Kết nối không dây Skyshare thành màn màn hình chiếu phim ảnh, game với kích thước lớn vô cùng tiện lợi.
 


Đặc biệt, S3A được thiết kế âm thanh Dolby (âm thanh vòm, khử nhiễu nhưng lại giữ nguyên bản), người dùng có cảm nhận như đang ở rạp hát với âm thanh khuếch tán, đa chiều, nhưng liền mạch, trong trẻo, rõ ràng mà lại không mất đi chất lượng nguyên vẹn ban đầu.
 


Một điều thú vị mà người dùng sẽ hài lòng về chiếc TV S3A thông minh nữa là TV kết nối  Bluetooth được với các thiết bị ngoại vi (chuột & bàn phím, tai nghe, loa…). Nhờ đó, bạn có thể nghe nhạc to hơn, rõ hơn nhờ tận dụng được loa tivi.
 
Website:
Hotline: 1800 1180 (Miễn cước toàn quốc)