TV U5 SKYWORTH GÓP MẶT TẠI HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN CỦA GOOGLE

Google I / O 2018 Hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên năm 2018 được tổ chức bởi Google đã diễn ra vào ngày 8 - 10 tháng 5 tại Shoreline Amphitheatre ở Mountain View, California. Hội nghị bao gồm các thông báo chính của công ty về hệ sinh thái của nhà phát triển và đã có hơn 7000 nhà phát triển trên khắp thế giới tham dự. SKYWORTH cung cấp hơn một trăm thiết bị Android TV (dòng​ sả​n phẩ​m U5) để hiển thị tại hội nghị với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.
 
SKYWORTH đã giới thiệu TV Android 4K 100 inch mới nhất năm 2018 tại buổi triểu lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới  CES được tổ chức tại Las Vegas, Hoa Kì.
 
 
Ngày nay, Android TV của SKYWORTH có bán tại các cửa hàng ở hơn 100 quốc gia. Đầu năm nay, SKYWORTH đã chính thức bán TV Android trên 2 trang mua sắm hàng đầu thế giới là: walmart.com và eBay tại Hoa Kỳ. Với Android Oreo và Trợ lý Google tích hợp, các thiết bị Android TV của SKYWORTH không chỉ cung cấp những trải nghiệm TV thông minh mà còn cho phép người dùng điều khiển thiết bị thông minh của họ bằng giọng nói của mình. Chúng tôi tin rằng SKYWORTH đóng vai trò quan trọng trong thời đại “nhà thông minh” với các sản phẩm của mình.